Tư vấn vận hành và cung cấp giải pháp chuyển đổi số

Chiến lược kỹ thuật số và chuyển đổi

 

Chúng tôi giúp các công ty phát triển mạnh trong thời đại đổi mới bằng cách liên tục làm mới bản thân, thử nghiệm những ý tưởng mới và nhân rộng thành công.
Các xu hướng lớn ngày nay đang định hình lại thế giới, tạo ra nhiều cơ hội và các mối đe dọa thiết yếu. Công nghệ, toàn cầu hóa và nhân khẩu học là gốc rễ của các xu hướng lớn đang định hình thế giới, tạo ra sự gián đoạn chưa từng có trên tất cả các lĩnh vực.
Chúng tôi giúp các doanh nghiệp chuyển đổi và phát triển nhanh chóng để nắm bắt các cơ hội và giúp giảm thiểu rủi ro mà quá trình chuyển đổi kỹ thuật số tạo ra. Để đối phó với những thách thức mới này, các công ty cần phải:

  • Nhìn thấy tương lai và xác định mục đích của họ
  • Phối hợp, tăng tốc và bỏ chặn một danh mục các sáng kiến
  • Đột phá và sáng tạo như một công ty khởi nghiệp
  • Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và lặp lại
  • Lập kế hoạch, đầu tư và mở rộng quy mô như một công ty đầu tư mạo hiểm
  • Nắm bắt sự chuyển đổi như một cách làm việc liên tục

 

Chúng tôi cũng có rất nhiều chuyên gia về lĩnh vực có thể giúp bạn xác định quy trình kinh doanh, quy trình vận hành giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô và vận hành trơn tru.
Dựa trên nền tảng do GTS Việt Nam phát triển, chúng tôi có thể giúp nhanh chóng chuyển quy trình kinh doanh của bạn sang số hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác lâu dài có thể giúp bạn kinh doanh chuyển đổi kỹ thuật số thì chúng tôi ở đây để giúp bạn biến tất cả thành hiện thực.