Cung ứng nhân sự IT

CUNG ỨNG NHÂN SỰ IT

 

GTS Việt Nam có thế mạnh về đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với các khách hàng đến từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

 

Bạn đang tìm kiếm nhân tài phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Bạn có cần hỗ trợ ngắn hạn cho nhóm nòng cốt của mình không? Bạn cần mở rộng quy mô nhanh chóng để đáp ứng mong đợi của khách hàng?
Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì mô hình Nhóm chuyên dụng có thể phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ chọn những nhà phát triển phù hợp nhất, đồng thời giúp bạn xây dựng và quản lý nhóm phát triển mới của mình.

 

  • 60+ DỰ ÁN
  • Hơn 50 CHUYÊN GIA TƯ VẤN CNTT
  • QUY MÔ NHÂN SỰ DỰ ÁN 3-20 

Nền tảng công nghệ đa dạng

 

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

 

TÌM KIẾM CHUYÊN GIA VÀ TĂNG QUY MÔ NHANH CHÓNG

Khoảng cách kỹ năng có thể là một vấn đề đau đầu và việc tuyển dụng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nhóm tài năng khổng lồ của chúng tôi.

 

TẬN TÌNH CHO DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG

Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc toàn thời gian cho dự án của bạn. Bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, bạn có thể tận dụng các kỹ năng của họ để phục vụ doanh nghiệp của mình tốt hơn.

 

KIỂM SOÁT TOÀN BỘ NHÓM

Bạn có thể tự do chỉ định khối lượng công việc cho nhóm và có thể thay đổi yêu cầu của mình bất kỳ lúc nào.

 

TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC

 

Giao tiếp hàng ngày. Quản lý dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ web như Jira, Github, Slack… hoặc sản phẩm quản lý dự án của chúng tôi. Chúng tôi cũng có 80% nguồn lực để nói tiếng Anh trôi chảy. Nhân viên của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng để làm việc với khách hàng về các yêu cầu và kỹ thuật.

 

KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC QUẢN TRỊ HÀNG NGÀY

Chúng tôi xử lý tất cả các nhiệm vụ vận hành bao gồm hợp đồng, bảng lương, giữ chân nhân viên, bảo hiểm, xây dựng đội ngũ và các lợi ích khác cho nhân viên.

Giá cả & Chi phí

Giá cả của chúng tôi khá minh bạch và dễ dự đoán & không có chi phí ẩn.